Thử nghiệm của Mrwhosetheboss về thời lượng pin trên iPhone 15 series

Sau khi Apple ra mắt iPhone 15 series thì sau vài ngày, kết quả kiểm tra pin đầu tiên đã có. Apple đã nói về hiệu quả của chip A17 Pro 3nm, vì vậy rất nhiều người mong đợi iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ chiếm vị trí dẫn đầu.

Thật vậy, Pro Max onscreen lâu hơn tất cả các iPhone trước đó trong thử nghiệm của Mrwhosetheboss. Nhưng vẫn chịu lép vế bởi 15 Plus, với thời lượng onscreen hơn 13 giờ và hiện giữ kỷ lục về thời lượng pin iPhone dài nhất.

Theo công bố của Apple, thời lượng pin cho việc phát âm thanh và video liên tục thì iPhone 15 Pro Max có thời lượng phát video trực tuyến lâu nhất với 25 giờ, cao nhất trong iPhone 15 series, so với 20 giờ của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Plus.

Mrwhosetheboss cố gắng mô phỏng sử dụng hàng ngày thực tế hơn, thực hiện các hoạt động tiêu hao pin nhiều như xem video TikTok, trò chuyện qua video, quay video và chơi trò chơi. Màn hình điện thoại sẽ luôn sáng cho đến khi hết pin và tắt nguồn.

Trước đó, iPhone 13 Pro Max là chiếc điện thoại dẫn đầu về thời lượng onscreen, với dòng iPhone 14 thì giảm một chút. Như đã thấy, tất cả các mẫu iPhone 15 đều đánh bại các đàn anh của mình.

Theo đánh giá của một số khách hàng đã có iPhone 15 trên tay. Ngoài camera tele và bộ xử lý nhanh hơn một chút, trong dòng iPhone 15 series, họ không có nhiều lý do để mua bản Pro. iPhone 15 thậm chí còn nhẹ hơn iPhone Pro, có Dynamic Island và thời lượng pin thậm chí còn tốt hơn. Tuy nhiên, rõ ràng sẽ phải đánh đổi việc iPhone 15 không có ống kính tele và màn hình ProMotion…

Trong dòng iphone 15 series, iPhone 15 Pro đã sập nguồn đầu tiên, tiếp theo là iPhone 15, 15 Pro có thời lượng sử dụng là 9 giờ 20 phút.

iPhone 15 Pro Max duy trì thời lượng pin đạt 11 giờ 41 phút. Tuy nhiên, iPhone 15 Plus gần như đánh bại iPhone 15 Pro Max, đạt được thời lượng đáng kinh ngạc là 13 giờ 19 phút.

Trước đó, iPhone 13 Pro Max là quán quân với 11 giờ 19 phút.