Những tính năng sẽ không có trên iOS17 vào đầu tháng 9 khi sự kiện ra mắt sắp tới của Apple

Dưới đây là những tính năng không có trên iOS17 khi ra mắt sản phẩm mới của Apple vào ngày 12/9 tới

Như thường lệ, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple diễn ra vào đầu tháng 9 và iOS 17 cũng sẽ như vậy. Dự kiến ​​​ với một số tính năng mới, các nâng cấp về tin nhắn, nâng cấp khác cùng tự động sửa lỗi, v.v.

Tuy nhiên, có một tính năng mới của iOS 17 mà Apple đã giới thiệu tại WWDC nhưng khả năng sẽ chưa có cho đến cuối năm nay.

Ứng dụng Journal trên iOS17

171

Ứng dụng Journal mới trên iOS17 – Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống

Theo Apple, có ít nhất ba tính năng trong iOS 17 sẽ không được đưa vào khi bản cập nhật đầu tiên được phát hành vào tháng 9. Đầu tiên là ứng dụng Journal rất được mong đợi. 

Với Journal là một ứng dụng mới hỗ trợ người dùng iPhone ghi nhận và rèn luyện sự biết ơn bằng cách viết nhật ký, một hoạt động đã được chứng minh là có khả năng cải thiện sức khoẻ tinh thần. Bằng cách sử dụng công nghệ máy học trên thiết bị, ứng dụng sẽ đưa ra những gợi ý được cá nhân hóa để tạo cảm hứng cho nội dung trong nhật ký của người dùng. Gợi ý sẽ được chọn lọc một cách thông minh từ hoạt động gần đây, bao gồm hình ảnh, con người, địa điểm, bài tập, v.v., giúp dễ dàng bắt đầu ghi nội dung của nhật ký, và những thông báo theo lịch có thể giúp xây dựng thói quen viết nhật ký. Với khả năng khóa ứng dụng, sử dụng mã hóa đầu cuối, Journal được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo không ai, kể cả Apple, có thể truy cập nội dung của bạn.

Theo Apple, ứng dụng này sẽ có vào cuối năm nay và không có trong bản iOS17 beta.

AirDrop được nâng cấp trên iOS17

172

iOS17 có những cách thức chia sẻ mới, tiện nghi hơn với người dùng

iOS17 bao gồm một số cập nhật cho AirDrop, chia sẻ liên hệ bằng NameDrop chỉ bằng cách đưa hai thiết bị lại gần nhau.

AirDrop giúp dễ dàng chia sẻ tệp với đồng nghiệp hoặc gửi ảnh cho bạn bè chỉ trong giây lát, và với iOS17, bạn chỉ cần đưa iPhone lại gần nhau hoặc đưa iPhone và Apple Watch lại gần nhau. Với cùng cử chỉ như vậy, người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung hoặc bắt đầu SharePlay để nghe nhạc, xem phim hoặc chơi game khi hai thiết bị iPhone ở khoảng cách gần nhau.

Tuy nhiên, bản nâng cấp mới này dành cho chuyển khoản AirDrop sẽ không khả dụng cho đến “cuối năm nay”. Và cũng sẽ không có trong bản iOS17 beta.

Danh sách phát trong Apple Music tren iOS17

173

iOS17 – người dùng có thể cho phép bạn bè thêm bài hát và đánh giá bài hát trên playlist của mình

Với iOS17, Apple Music sẽ cho phép bạn mời bạn bè tham gia playlist. Từ đó, mọi người sẽ có thể thêm vào danh sách phát đó, sắp xếp lại bài hát, xóa bài hát và sử dụng biểu tượng cảm xúc để phản ứng với các bài hát được hiển thị trong giao diện.

Và dĩ nhiên, tính năng này cũng sẽ chỉ có “vào cuối năm nay”.

Kết luận

Về những tính năng mới trên iOS17

Dù Apple hiện chưa có kế hoạch đưa ba tính năng này vào trong phiên bản iOS 17 đầu tiên ra mắt vào tháng 9, nhưng chưa ra mắt thì vẫn chưa thể chắc chắn. Đồng thời, có thể các tính năng hiện được đưa vào bản iOS17 beta cũng có thể chưa có trong bản chính thức lần này. Tóm lại, chúng ta mới chỉ đang ở bản iOS 17 beta đầu tiên và Apple vẫn còn thời gian để phản hồi, thực hiện các thay đổi và cập nhật.

Bạn có đang chạy iOS17 beta trên iPhone của mình không? Nếu có, hãy để lại ý kiến trong phần bình luận.

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Để lại bình luận

ginvn.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart